About เกี่ยวกับตัวผู้เขียน

ผู้เขียนอยู่บ้านต้นผึ้ง ตำบลสามหมื่น อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก ปัจจุบันทำงานกับองค์กรไทเปโอเวอร์ซี พีช เซอวิส ท็อปส์ Taipei overseas peace service(TOPS) ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลแห่งไต้หวัน เข้ามาทำงานในประเทศไทยเกี่ยวกับการช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมให้กับผู้หนีภัยการสู้รบในพื้นที่พักพิงชั่วคราวในจังหวัดตาก และมีโครงการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในชุมชนบนพื้นที่สูงของหมู่บ้านไทยด้วย  ผู้เขียนมีความรู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสเผยแพร่ แบ่งปัน ประสบการณ์ให้กับเพื่อนๆ และเพื่อนๆสามารถเข้ามาเขียน แบ่งปัน ประสบการณ์ได้เช่นกัน  พอดีวันนี้ยังไม่ค่อยมีเวลา เดี่ยวไว้มีเวลาจะกลับมาแก้ไขเพิ่มเติม

แล้วเจอกันนะครับ

Advertisements

7 ความเห็น »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

 1. โอ้โอ!เยี่ยมจริงๆเพื่อนเรา ยินดีด้วยนะที่เธอทำได้เช่นนี้เธอเก่งมากเลยรู้ตัวมั้ย คงไม่ใช่ฉันคนเดียวที่จะดีใจกับเธอ เพื่อนๆทุกคน คุณครูทุกท่านของพวกเราก็คงดีใจกับเธอไม่แพ้ฉันนี่แหละ พยายามต่อไปนะ
  เอ่อ!ดีเลยพวกเราจะได้ใช้ Blog ของเธอเป็นตัวเชื่อมในการติดต่อกันด้วยงัย กระจายให้เพื่อนๆทุกคนทราบด้วยนะ สู้..สู้..สู้ตายจ๊า..

 2. สวัสดีค่ะ
  ดีใจจังที่ได้รู้จักblogนี้ เจ้าของblogนี้เก่งจังขอให้พยายามให้ถึงที่สุดนะแล้วจะประสบความสำเร็จ หวังว่าสักวันหนึ่งเราคงได้รู้จักกัน ถ้ามีโอกาสขอเป็นเพื่อนร่วมงานด้วยคนได้รึเป่า????????…..
  สู้ต่อไปนะ

  คนตำบลเดี่ยวกัน

 3. ขอบคุณครับ ที่ได้เข้ามาเยี่ยมชม มีข้อติเตียน หรือชี้แนะก็บอกได้นะเพราะอยู่ในช่วงกำลังหัดบินอยู่ หรือว่าอยากแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความคิดเห็น ก็ติดต่อได้ทั้งทางเมล์หรือบล็อก ยินดีที่จะได้รู้จักคนตำบลเดียวกัน แล้วเจอกันใหม่ครับ

 4. ไม่ใช่คนตำบลเดียวกัน จะยินดี..ไหมน้อ
  ชอบเหมือนกันนะ คาราบาว ตั้งแต่สมัยสาว ๆ น่ะ

  ขอตัวไปบ้วนน้ำหมากก่อนเน้อ

 5. อยากฝากเพลงไว้ให้ฟังน่ะ ไม่รู้ได้ปะ ลองดูละกัน

 6. ยินดีต้อนรับทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ส่วนใหนของโลกใบนี้ มีข้อแนะนำ คิดเห็นและเปลี่ยนกันได้นะครับ หวังว่าคงจะได้เจอกันอีกนะครับ

  * ดีใจที่ได้เจอคนที่ชอบ ศิลปินวงเดียวกัน…แล้วเพลงที่ให้ฟังนะเพราะดีนะ แต่ฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง จะบอกว่าอ่อนภาษาต่างประเทศ ฮา ๆ ๆ ๆ

 7. เดี๋ยวนี้มีอีเมลของผมแล้วนะพงษ์เดี๋ยวดูเอาเองแล้วกัน tookler007@hotmail.com
  ถ้ามีอะไรก็ส่งผ่านเมลก็แล้วกัน


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

บลอกที่ WordPress.com .
Entries และ ข้อคิดเห็น feeds.

%d bloggers like this: